การเปิดตัว Sergio Ramos สำหรับ Paris Saint-Germain ใกล้เข้ามาแล้ว

การเปิดตัว Sergio Ramos สำหรับ Paris Saint-Germain ใกล้เข้ามาแล้ว

Sergio Ramos หลังจากเป็นส่วนหนึ่งของหน้าต่างโอนดาวเด่น การเซ็นสัญญาครั้งสุดท้ายของ PSG ในช่วงซัมเมอร์ ในที่สุด ก็สามารถประเดิมสนามให้กับสโมสรได้

ตำนานเรอัล มาดริด ออกจากเมืองหลวงของสเปนเมื่อสัญญาของเขาหมดลงเมื่อฤดูกาลที่แล้ว และเซ็นสัญญาสองปีกับชาวปารีส

ทีมของเมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ เจ้าบ้าน น็องต์ ขณะที่พวกเขาต้องการขยายความนำของพวกเขาที่จุดสูงสุดของลีกเอิงถึง 13 แต้มจากอันดับสองของเลนส์

แม้ว่าชาวปารีเซียงควรเป็นช่วงบ่ายที่ตรงไปตรงมา แต่รามอสเองก็พร้อมจะลิ้มรสเมื่อได้รับบาดเจ็บตั้งแต่ย้ายมาร่วมทีม

นักเตะวัย 35 ปีรายนี้เคยรักษาอาการบาดเจ็บที่น่องและกระดูกอ่อนหัวเข่าตั้งแต่เซ็นสัญญากับสโมสร และเกือบจะถูกไล่ออกก่อนกำหนดหากเขาไม่ได้แสดงความคืบหน้าในการฟื้นตัว

มีรายงานว่า PSG ต้องการยกเลิกสัญญาของเขาแต่ข่าวลือเหล่านั้นไม่เคยเกิดขึ้นจริง และตอนนี้ดูเหมือนว่าชาวสเปนจะปรากฏตัวในแนวหลังของ PSG ในที่สุด

แม้ว่าข่าวลือเรื่องการจากไปของรามอสในช่วงแรกจะแพร่ระบาดดานี่ การ์บาฆาล อดีตเพื่อนร่วมทีมเรอัล มาดริด ก็สนับสนุนให้เขาเอาชนะอาการบาดเจ็บ และในที่สุดก็ได้ลงเล่นให้กับชาวปารีส

“เซร์คิโอ รามอส? ฉันสามารถเกี่ยวข้องกับสิ่งที่เกิดขึ้น เขาเป็นคนแรกที่ต้องการกลับมาโดยเร็วที่สุด” การ์บาฆาล กล่าว

“ไม่มีใครสามารถสงสัยในความเป็นมืออาชีพของรามอสได้ ฉันไม่คิดว่าสโมสรอย่าง PSG จะยุติสัญญาของเขา แต่ฉันจะต้อนรับเขาที่นี่ด้วยอ้อมแขนที่เปิดกว้าง เขาเป็นเพื่อนรัก”

เมื่อรามอสเตรียมประเดิมสนามในลีกเอิง โดยหากเขาออกจากเกมได้โดยไม่ได้รับบาดเจ็บ เขาก็สามารถลงเล่นในเกมกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในแชมเปียนส์ลีกได้

ในเกมกับน็องต์ รามอสจะไม่เล่นกับเนย์มาร์ เนื่องจากเขากำลังถูกรักษาไว้สำหรับเกมกับซิตี้ เนื่องจากปัญหาที่ต้นขาซ้ายของเขา

ดาราบราซิลคาดว่าจะฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บทันเวลาสำหรับการปะทะกันของเมือง